I-save at ibalik ang mga restore point

Magtago ng kopya ng agent bago ang malaking pagbabago, at bumalik dito kung kailangan.

Saan ito makikita

Mga AI agent › Lahat ng agent › Mga restore point…

Buksan ang screen na ito
I-save at ibalik ang mga restore point: ang screen sa computer

Mga hakbang

  1. Buksan ang Mga AI agent › Lahat ng agent at i-click ang agent.
  2. Pindutin ang Mga restore point… sa itaas ng pahina nito.
  3. Kung gusto, mag-type ng tala sa ilalim ng Mag-save ng restore point ngayon (opsyonal na tala), pagkatapos pindutin ang Mag-back up ngayon.
  4. Para bumalik, pindutin ang I-rollback sa isang restore point at kumpirmahin gamit ang I-rollback.
  5. Pindutin ang Tapos na para isara.

Mga setting sa screen na ito

PagsasaayosAno ang ginagawa nitoDefault
Mag-save ng restore point ngayon (opsyonal na tala)Maikling tala na sine-save kasama ng restore point, hanggang 120 character.—
Mag-back up ngayonSine-save ang pangalan, mga tagubilin, status at mga pinagmulan ng agent kung ano sila ngayon.—
I-rollbackIbinabalik ang pangalan, mga tagubilin, status at mga pinagmulan kung ano sila noon at ini-index muli ang mga ito. Sine-save muna bilang restore point ang kasalukuyang estado.—
Burahin ang restore point na itoInaalis ang naka-save na kopya. Hindi nagbabago ang agent mismo.—

Pag-aayos ng problema

“Naabot na ng mga restore point ang limitasyon ng imbakan. Burahin muna ang mas luma.”

Burahin ang restore point na hindi mo na kailangan gamit ang button na basurahan, pagkatapos mag-save muli.

Mga tip

  • Dahil sine-save ang kasalukuyang estado bago ang bawat rollback, puwede ring i-rollback ang mismong rollback.

Magandang malaman

  • Ang pinakabagong mga restore point lang ang itinatago; sinasabi ng dialog kung ilan.
  • Makikita ng lahat ang mga restore point; mga manager lang ang puwedeng mag-save, mag-rollback o magbura ng mga ito.

Mga kaugnay na how-to

Magsimula nang libre Tahanan