இணைப்பிலிருந்து முன்பதிவை உறுதிப்படுத்துதல், ரத்துசெய்தல் அல்லது மாற்றுதல்

ஆபரேட்டர் இயக்கும் வரை அணைக்கப்பட்டுள்ளது

நினைவூட்டலில் உள்ள இணைப்பைத் திறக்கும்போது வாடிக்கையாளர் பார்ப்பது: ஒரே படியில் முன்பதிவை உறுதிப்படுத்தலாம், ரத்துசெய்யலாம் அல்லது நேரத்தை மாற்றலாம்.

எங்கே காணலாம்

நினைவூட்டலில் உள்ள முன்பதிவு இணைப்பு (/b/…)

படிகள்

  1. வாடிக்கையாளர் நினைவூட்டல் செய்தியில் உள்ள இணைப்பைத் திறக்கிறார்.
  2. சேவை, தேதி மற்றும் நேரம், கால அளவு ஆகியவை தெரியும்.
  3. அவர் “இந்த நேரத்தை உறுதிப்படுத்தவும்” அல்லது “ரத்துசெய்” அழுத்துகிறார்.
  4. நேரத்தை மாற்ற, “அதை வேறு நேரத்திற்கு நகர்த்து” என்பதன் கீழ் ஒரு நேரத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து “அதை நகர்த்து” அழுத்துகிறார்.
  5. மாற்றம் 📞 அழைப்புகள் › நாட்காட்டி இல் தெரியும்: உறுதிப்படுத்தப்பட்டது, ரத்துசெய்யப்பட்டது, அல்லது மீண்டும் நிலுவையில்.

இந்தத் திரையின் அமைப்புகள்

அமைப்புஇது என்ன செய்கிறதுஇயல்புநிலை
இந்த நேரத்தை உறுதிப்படுத்தவும்முன்பதிவை உறுதிப்படுத்தப்பட்டதாகக் குறிக்கும்.—
ரத்துசெய்முன்பதிவை ரத்துசெய்து அதன் வரிசையில் உள்ள நினைவூட்டல்களை நிறுத்தும்.—
அதை வேறு நேரத்திற்கு நகர்த்துஅதே சேவைக்கு வழங்கப்படும் நேரங்கள்.—

சிக்கல் தீர்த்தல்

“அந்த இணைப்பு செல்லுபடியாகாது. அது புதிய நினைவூட்டலால் மாற்றப்பட்டிருக்கலாம்.” எனக் காட்டுகிறது.

புதிய நினைவூட்டல் இணைப்பை மாற்றிவிட்டது. சமீபத்திய செய்தியில் உள்ள இணைப்பைப் பயன்படுத்தவும்.

“அந்த நேரக்கட்டம் இப்போதுதான் எடுக்கப்பட்டது. தயவுசெய்து வேறொன்றைத் தேர்வு செய்யவும்.” எனக் காட்டுகிறது.

வேறொருவர் அந்த நேரத்தை முதலில் எடுத்துவிட்டார்; வேறொன்றைத் தேர்வு செய்யவும்.

குறிப்புகள்

  • ?a=confirm அல்லது ?a=cancel என முடியும் இணைப்பு திறந்தவுடனே அந்தச் செயலைச் செய்யும்.

தெரிந்துகொள்ள வேண்டியவை

  • இந்த இணைப்பைக் கொண்ட நினைவூட்டல்கள் SMS மூலம் அனுப்பப்படும்; ஒரு இயக்குநர் இயக்கும் வரை SMS முடக்கத்தில் இருக்கும்.
  • மாற்றப்பட்ட முன்பதிவு மீண்டும் உறுதிப்படுத்தப்படும் வரை நிலுவையில் நிலைக்குத் திரும்பும்.

தொடர்புடைய வழிகாட்டிகள்

இலவசமாகத் தொடங்குக முகப்பு